Thi công SƠN GIẢ BÊ TÔNG trang trí nhà hàng ở Quận 1, TPHCM

thi công sơn bê tông

Thi công SƠN GIẢ BÊ TÔNG trang trí nhà hàng tại TPHCM. Dự án thi công 432 m2 tường bê tông trang trí nhà hàng là một sự lựa chọn tối giản. Thuần tuý, trông rất đơn giản, hiện đại và không hề tốn kém. Tuổi thọ của chất liệu dòng sơn này cũng rất dài. Khi sử dụng để trang trí không mang lại cảm giác mềm mại hay tinh tế. Mà trái lại có vẻ hơi thô ráp nhưng là dủ để mang lại phong cách riêng. Và vô cùng độc đáo cho mỗi căn phòng sử dụng chất liệu này.

Sơn giả chất liệu này là phương pháp làm giả bê tông. Thay vì đúc các bức tường của mình bằng cốt liệu bê tông thật sự. Thi công SƠN GIẢ BÊ TÔNG bằng kỹ thuật tạo hiệu ứng loang lỗ bê tông. Có tính thẩm mỹ cao thể hiện chất tự nhiên, gần gũi của bê tông. Làm cho không gian trở nên đặc biệt bởi các mảng tường bê tông.

Trong cuộc sống đầy đủ tiện nghi điều cần thiết đó chính là sự liên kết vật liệu trang trí nội ngoại thất ăn ý với căn nhà tránh tạo sự rời rạc, mất cuốn hút. Đó là tiêu chí mà Mỹ Thuật Âu Á muốn hướng đến làm cho tường nhà bạn trở nên bắt mắt và hấp dẫn. Và là yếu tố quan trọng trong việc duy trì, tái tạo nguồn cảm xúc tích cực cho gia chủ. Tăng giá trị cho công trình, chiều sâu cho không gian.

Cách kết hợp các mảng tường SƠN GIẢ BÊ TÔNG cùng nội thất vừa đem lại nét hiện đại. Phóng khoáng vừa đáp ứng được tiêu chí ấn tượng cho không gian sống. Bức tường thi công SƠN GIẢ BÊ TÔNG kết hợp cùng nội thất là điểm ấn tượng.

Nhà hàng được thiết kế theo phong cách hiện đại mang hơi hướng tối giản, SƠN GIẢ BÊ TÔNG ngày càng được ứng dụng rộng rãi và phổ biến. Sơn sẽ giúp các bạn sẽ dễ dàng lau chùi, vệ sinh hơn rất nhiều so với các loại sơn khác. Trên thị trường hiện nay với các loại sơn thông thường. Các bạn khó có thể vệ sinh được các vết bẩn vô tình dính lên tường.

Tuy nhiên đối với dòng SƠN HIỆU ỨNG BÊ TÔNG này, các bạn có thể dễ dàng lau chùi các vết bẩn trên tường chỉ cần dùng đến một chiếc khăn ẩm. Sỡ dĩ các bạn có thể dễ dàng lau chùi các vết bẩn bám dính trên tường là vì cấu trúc sơn bề mặt lì mịn khi sơn lên tường rất nhanh khô. Bởi vậy hầu hết các gia đình hiện nay đều lựa chọn loại sơn này thay cho các loại sơn nước thông thường.

Một trong những lợi ích của SƠN BÊ TÔNG mà bạn không thể bỏ qua đó là tính thẩm mỹ rất cao mà sơn đem lại. Sơn rất thích hợp với những nhà hàng yêu thích phong cách kiến trúc tân cổ điển. Việc sơn tường có màu xám như vậy sẽ giúp cho các bạn có thể phối hợp trang trí với đồ vật trong nhà một cách dễ dàng và phù hợp nhất có thể.

SƠN TƯỜNG GIẢ BÊ TÔNG sẽ mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu sau một ngày làm việc mệt mỏi. Như vậy qua bài viết này các bạn đã biết và hiểu SƠN GIẢ BÊ TÔNG là gì và ưu điểm của việc sơn đối với cấu trúc tổng thể nhà hàng cũng như là phong cách trang trí hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *