Cataloge


INTERIOR TEXTURED PAINT COLLECTION

Sơn vữa Plaster Primer Cemento là SƠN HIỆU ỨNG GIẢ BÊ TÔNG gốc nước đa năng, có kết cấu ổn định và vững chắc áp dụng cho cả Nội – Ngoại thất, thi công được trên bề mặt Thạch cao và ván MDF.

Sơn không mùi, không độc hại, có khả năng ngăn chặn quá trình phản ứng hóa học do hấp thu nhiệt để tạo ra khí CH2O, không xả nhám nên không gây bụi và gây ồn ào trong quá trình thi công.

Không gây nứt, xuống màu qua thời gian và có khả năng cách nhiệt từ 3% – 5% nhiệt độ tường so với nhiệt độ bên ngoài. Tùy theo ý tưởng của thợ thi công để tạo ra bề mặt láng mịn hay xù xì, bóng hoặc bóng mờ để tạo ra yếu tố chống bám bụi, rêu mốc và lau chùi hiệu quả.

XEM ỨNG DỤNG MẪU CATALOG CỦA SƠN CEMENTO VÀO TRONG KHÔNG GIAN NHÀ Ở DÂN DỤNG & THƯƠNG MẠI CỦA CHÚNG TÔI

Theo góc độ của chuyên gia thị trường thương mại “Sáng tạo không gian Nội – Ngoại thất thì không thể không tính đến sự kiến tạo không gian. Vì không gian nhà ở dân dụng là một phần không thể tách rời của cuộc sống, không gian cửa hàng thương mại là một phần không thể tách rời của chiến lược kinh doanh của chính chủ sở hữu”.

Nói đến kiến tạo mới mẻ đậm chất nghệ thuật thì không thể bỏ qua không gian nền tường trong kiến trúc. Giải pháp ứng dụng SƠN HIỆU ỨNG nói chung, SƠN HIỆU ỨNG GIẢ BÊ TÔNG nói riêng là giải pháp hiệu quả nhất.

Vì sáng tạo mẫu theo yêu cầu riêng của từng khách hàng, thể hiện đậm chất nghệ thuật, thay đổi diện tích sử dụng không gian tốt, thi công nhanh, không gây ồn hay bụi bẩn trong quá trình thi công. Độ bền cao, cách nhiệt, chống ẩm, chống thấm tốt.