Sơ lược AuA Art Co.

AUA  ART CO.

Tiền thân là công ty TNHH MTV Mỹ thuật Âu Á đối tác thành lập năm 2010, là một công ty phát triển trên nền tảng Mỹ thuật CN và sản phẩm trang trí ứng dụng MTCN. Thế mạnh năng lực và tiềm lực trong các hạng mục thi công về Mỹ thuật; Sơn – Đắp – Vẽ, sản xuất và sáng tác tranh Mỹ thuật ứng dụng cũng như tạo hình.

Nguồn cảm hứng setup, cải tạo, trang trí không gian cung cấp cho các nhà thiết kế về nội, ngoại thất kiến trúc xây dựng. Các công trình dân dụng và thương mại mang tính Nghệ thuật phong cách đương đại và cổ điển… vẫn giữ được xu thế công trình, đem lại không gian hoàn hảo khác biệt trong từng hạng mục công năng, Thẩm mỹ – Nghệ thuật.

Aua Paint: Sản phẩm thi công sơn hiệu ứng nghệ thuật, một sản phẩm dịch vụ cốt lõi thi công của công ty AuA Art Co.

Xây dựng quy trình 3A (Au – A – Art): Giá trị thực thi, tính Thẩm mỹ & Nghệ thuật truyền thống, hiện đại. Chất lượng ngay từ khởi đầu (trực tiếp tạo mẫu sản phẩm đến tận khách hàng, xem về chất liệu khi thi công dự án), đem lại giá trị lớn hơn cho khách hàng cảm nhận sản phẩm thực thi.

Từng bước kết dính sản phẩm dịch vụ công ty với đối tác, khách hàng ngày càng tiếp cận hơn nhiều chất liệu nghệ thuật vào công trình đặc biệt, sản phẩm chất liệu phát triển trong xu thế, đem lại giá trị lớn cho công trình, dự án, ứng dụng thi công bề mặt vật liệu.

Phương châm: Quy trình 3 A “Khởi đầu dự án – Quá trình thi công – Sau công trình” luôn lấy chất lượng phải tốt – Hoàn hảo, giảm rủi ro cũng như chi phí khi thực hiện sản phẩm thi Công.

Công ty AuA Art Co. tự hào phát triển công ty chuyên, mạnh hơn trong mảng dịch vụ thi công sơn hiệu ứng nhận được lòng tin của Qúy khách hàng, các nhà thiết kế nội thất, kiến trúc trong xây dựng. Với kinh nghiệm định hướng nền tảng sản phẩm mục tiêu chất lượng đạt hiệu hiệu quả, đội ngũ thi công sơn Aua Paint dần được sự tin tưởng, góp phần mang phong cách nghệ thuật nhỏ vào lĩnh vực sơn hiệu ứng thi công bề mặt vật liệu ứng dụng trong công trình khách hàng cũng như dự án đối tác.

SỰ RA ĐỜI CỦA THI CÔNG VÀ SÁNG TÁC MỸ THUẬT ÂU Á

Mỹ thuật Âu Á hoạt động độc lập trên Toàn quốc bởi các chi nhánh và hệ thống cộng tác viên trên khắp các tỉnh thành. Nhằm đắp ứng mọi nhu cầu của các chủ đầu tư là các doanh nghiệp trong nước và các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Hoạt động tại Việt Nam có nhu cầu trang trí nhà, văn phòng, các tụ điểm kinh doanh một cách nhanh nhất với các sản phẩm – tác phẩm chất lượng, độc đáo, mới lạ, tinh tế. Chúng tôi hân hạnh đã được kết nối với các Chủ đầu tư thi công hơn 800 công trình trên khắp các tỉnh thành Việt Nam.

THÔNG TIN CÔNG TY AUA ART CO.


Tiếng việt: Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Dịch Vụ Mỹ thuật Âu Á
Tiếng anh: AuA Art Service Company Limited
Tên viết tắt: AUA ART CO.
GPĐKKD: 0313452043