Aua Paint

Contents

AU A PANIT – THI CÔNG SƠN HIỆU ỨNG

Aua Paint: Sản phẩm thi công sơn hiệu ứng nghệ thuật, một sản phẩm dịch vụ cốt lõi thi công của  công ty AuA Art Co.

Xây dựng quy trình 3A (Au – A – Art): Giá trị thực thi, tính Thẩm mỹ & Nghệ thuật truyền thống, hiện đại. Chất lượng ngay từ khởi đầu (trực tiếp tạo mẫu sản phẩm đến tận khách hàng, xem về chất liệu khi thi công dự án), đem lại giá trị lớn hơn cho khách hàng cảm nhận sản phẩm thực thi.

Từng bước kết dính sản phẩm dịch vụ công ty với đối tác, khách hàng ngày càng tiếp cận hơn nhiều chất liệu nghệ thuật vào công trình đặc biệt, sản phẩm chất liệu phát triển trong xu thế, đem lại giá trị lớn cho công trình, dự án, ứng dụng thi công bề mặt vật liệu.

Phương châm: Quy trình 3 A “Khởi đầu dự án – Quá trình thi công – Sau công trình” luôn lấy chất lượng phải tốt – Hoàn hảo, giảm rủi ro cũng như chi phí khi thực hiện sản phẩm thi công.

Công ty AuA Art Co. tự hào phát triển công ty chuyên, mạnh hơn trong mảng dịch vụ thi công sơn hiệu ứng nhận được lòng tin của Quý khách hàng, các nhà thiết kế nội thất, kiến trúc trong xây dựng. Với kinh nghiệm định hướng nền tảng sản phẩm mục tiêu chất lượng đạt hiệu hiệu quả, đội ngũ thi công sơn Aua Paint dần được sự tin tưởng, góp phần mang phong cách nghệ thuật nhỏ vào lĩnh vực sơn hiệu ứng thi công bề mặt vật liệu ứng dụng trong công trình khách hàng cũng như dự án đối tác.

 CÁC HẠNG MỤC THI CÔNG

SƠN HIỆU ỨNG

Sơn hiệu ứng, sự biến đổi màu mang tính hệ thống của các màu sơn trong một tông màu cụ thể. Các màu sơn đơn lẻ được hòa trộn chồng lên nhau tạo ra các cung bậc màu sắc lặp đi lặp lại nhưng không phân bố đều trên mặt tường.

Chịu tác động rất lớn do ánh sáng mặt trời hay ánh đèn, vị trí của người xem đang đứng. Dòng sơn thi công chuyên dụng khi bạn dùng cọ, roller, vải hay dao trét sơn,… phụ thuộc rất ít vào kỹ thuật dùng tay của họa sĩ.

Sơn lên bề mặt vật liệu cần tạo hiệu ứng để tạo ra các hoa văn, mảng màu theo từng tác phẩm riêng biệt. Sơn sẽ tự tạo ra phản ứng của màu sắc. Chịu sự tác động phần lớn do ánh sáng mặt trời cũng như ánh sáng đèn. Cũng như vị trí người xem một cách tự nhiên như thật.

Ngược lại với sơn nước phổ thông hay màu vẽ tranh, màu này chồng lên màu kia. Hoặc hòa tan để tạo ra một màu nhất định nào đó, cho dù vị trí người xem ở đâu cũng vậy, không hề thay đổi.

Tính chất thành phần trong sơn cung cấp các hạt li ti như ánh kim loại, ngọc trai, pha lê,… Tạo hiệu ứng bề mặt rất chi tiết sơn nước hay màu vẽ đều không có được. Cho phép họa sĩ thỏa sức sáng tạo, nguồn cảm hứng cho các nhà thiết kế áp dụng vào trong không gian nội ngoại thất cho các dự án thi công.

Sơn có độ bám dính lên bề mặt cần thi công rất tốt. Làm tăng độ bền của sơn trong trang trí nội ngoại thất lẫn trong nhà cũng như ngoài trời. Ưu điểm của các dòng sơn chính có thể thi công được trên bề mặt mọi chất liệu như Tường, Sắt, Thép, Inox,… Tạo ra phản ứng hết sức ngẫu nhiên, không một dòng sơn nào khác làm được.

Sơn hiệu ứng rỉ sét: Hay còn có tên gọi Sơn giả rỉ sét đều được vì nó đáp ứng được cả hai khái niệm trên, vừa có chức năng giả được chất sắt rỉ tự nhiên như thật. Vừa có chức năng tạo được hiệu ứng trong sắt rỉ có những hạt vàng cám (gold) lẫn vào nhưng không hòa tan vào nhau. Tùy thuộc vào sở thích của khách hàng để họa sĩ tạo ra cho từng hướng khác nhau.

Sơn hiệu ứng bùn rơm: Trong sơn có những sợi Rơm cho ra bề mặt thô mộc, kết hợp với những sợi rơm tạo ra cảm giác độ sâu của sơn. Sơn thể hiện được nét giản dị trong không gian, nhường cho những chi tiết trông không gian nội thất được tôn vinh.

Sơn bê tông: Tạo hiệu ứng vân như bê tông thật, sơn có màu xám đặc trưng của bê tông. Sơn khi thi công xong xen lẫn nét vừa cổ kính, sang trọng, hiện đại.

Sơn hiệu ứng kim loại: Trong sơn có những hạt li ti ánh kim loại (ánh vàng, ánh kim cương) như những hạt vàng cám trong đất lấp lánh dưới ánh sáng.

Sơn hiệu ứng bê tông Ý: Sự kết hợp của hai loại sơn (sơn bê tông nhẵn mịn, sơn ánh kim); cho ta có cảm giác như trong lớp vữa bê tông có những hạt vàng cám li ti lấp lánh.

Sơn hiệu ứng bê tông Gold Ý: Sự kết hợp của hai loại sơn (sơn bê tông nhám, sơn ánh kim); cho ta có cảm giác như dưới lớp vữa bê tông có những thỏi vàng ròng lấp lánh.

Sơn hiệu ứng giả cổ: Sự kết hợp rất nhiều dòng sơn cho từng công đoạn khác nhau tạo ra bề mặt sơn cổ kính, sang trọng nhưng không hề cũ kỹ, rách nát.

Sơn hiệu ứng cát sa mạc: Trong sơn có những hạt cát vàng hoặc trắng lấp lánh. tạo ra cảm giác như những đồi cát ở sa mạc nối nhấp nhô dài vô tận.

Sơn hiệu ứng nứt:  loại sơn tự tạo ra các vết nứt lớn nhỏ không đều nối liền liên miên vô cùng vô tận.

Sơn hiệu ứng vải lanh: Tạo ra các đường vuông góc đan lên nhau như một tấm vải lớn trải phẳng trên bức tường.

Sơn hiệu ứng pha lê: Tuy có rất nhiều điểm giống sơn ánh kim (ánh kim cương) nhưng có một điểm khác rất lớn đó là các hạt sơn trong suốt chồng lên nhau, tầng tầng lớp lớp lấp lánh ánh sáng mờ ảo và rực rỡ tùy thuộc vào từng lớp trước và sau. Làm cho bức tường trở nên sâu thăm thẳm như những con sông vào đêm trăng.

SƠN GIẢ CHẤT LIỆU

Dòng sơn chuyên làm giả những chất liệu trong đời sống hằng ngày ta thường bắt gặp trong hiện thực, không trừu tượng như các dòng sơn hiệu ứng trên. Sơn chuyên dụng khi bạn dùng cọ, roller hay vải,… Sơn lên bề mặt vật liệu cần thi công, cần phải rất nhiều kỹ năng dùng tay để tạo ra các tác phẩm của họ.

Muốn tạo ra những đường vân, mảng màu hay họa tiết  như các màu vẽ tranh. Màu này chồng lên màu kia hoặc hòa tan để tạo ra một màu nhất định nào đó. Cho dù vị trí người xem ở đâu cũng vậy không hề thay đổi.

Tính chất thành phần trong sơn cung cấp một lớp phủ bảo vệ bề mặt. Sơn có độ bám dính lên bề mặt cần thi công rất tốt làm tăng độ bền của sơn trong trang trí nội ngoại thất lẫn trong nhà cũng như ngoài trời.

Ưu điểm của các dòng Sơn giả chất liệu và hiệu ứng Nghệ thuật có thể thi công được trên bề mặt mọi chất liệu như Tường, Sắt, Thép, Inox,… Tạo ra những chất liệu giống như thật

Sơn giả đá cẩm thạch: Sơn kết hợp với kỹ năng vẽ tay của họa sĩ để tạo ra những cây cột cẩm thạch, sáng bóng mịn như đá đã lên nước, mài giũa.

Sơn giả đá hoa cương: Trong sơn có những hạt đá tự nhiên nhiều màu sắc nghiền mịn ra, kết hợp kỹ năng của họa sĩ để giả những tấm đá hoa cương bóng mịn như thật.

Sơn giả đá khò: Trong sơn có những hạt đá tự nhiên nhiều màu sắc nghiền mịn ra, kết hợp kỹ năng của họa sĩ để giả những tấm đá dùng lửa khò vỡ bề mặt nhám đá khò thật như thật.

Sơn giả đá khối tự nhiên: Trong sơn có những hạt đá tự nhiên nhiều màu sắc nghiền mịn ra, kết hợp kỹ năng của họa sĩ để giả những tấm đá khối nhìn như thật.

CTY TNHH DỊCH VỤ MỸ THUẬT ÂU Á (AUA ART CO.)
Địa chỉ: 256 Phan Huy Ích, P. 12, Q. Gò Vấp, Tp. HCM
GPĐKKD: 0313452043


Xưởng sản xuất (Workshop): Khu CN Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh.
Đặt hàng: Tel. 0944 486 273 (Kinh doanh – Ms Tâm)

Kỹ thuật thi công & ứng dụng MT Nghệ thuật:
Tel. 0911 511 001 (Art Masters – Nguyễn Duẫn)
Email: mythuataua@gmail.com
Website: www.auapaint.com
Thi công Mỹ thuật: www.mythuataua.vn