HIỆU ỨNG LÊN TƯỜNG

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT, TÍNH THẨM MỸ CỦA CÁC DÒNG SƠN, DỊCH VỤ VÀ THI CÔNG SƠN HIỆU ỨNG LÊN TƯỜNG

Thi công sơn hiệu ứng Aua Paint ứng dụng dòng sơn chuyên dụng để tạo ra hiệu ứng bề mặt vật liệu. Sản phẩm trang trí thi công cho bề mặt có tính thẩm mỹ cao như tường, trần… Các dòng sơn chính ứng dụng vào dịch vụ thi công Aua Paint ; sơn hiệu ứng bê tông, sơn hiệu ứng rỉ sét, sơn hiệu ứng cashmere,….

Sơn hiệu ứng, tính chất nghệ thuật kỹ thuật từ sự biến đổi màu mang tính hệ thống của các màu sơn trong một tông màu cụ thể, các màu sơn đơn lẻ được hòa trộn đặc điểm chồng lên nhau tạo ra cung bậc các sắc màu lặp đi lặp lại nhưng không phân bố đều trên mặt tường, chịu tác động rất lớn do ánh sáng mặt trời hay ánh đèn cũng như vị trí đứng của người xem.

Sơn hiệu ứng một dòng sơn chuyên dụng khi bạn dùng cọ, roller, vải hay dao trét sơn,… phụ thuộc rất ít vào kỹ thuật dùng tay của họa sĩ. Sơn lên bề mặt vật liệu cần tạo hiệu ứng để tạo ra các hoa văn, mảng màu theo từng tác phẩm riêng biệt. Sơn sẽ tự tạo ra phản ứng của màu sắc chịu sự tác động phần lớn do ánh sáng mặt trời cũng như ánh sáng đèn bố trí tại vị trí người xem một cách tự nhiên như thật.

Ngược lại với sơn nước phổ thông hay màu vẽ tranh, màu này chồng lên màu kia, hoặc hòa tan để tạo ra một màu nhất định nào đó, cho dù vị trí người xem ở đâu cũng y như vậy, không hề thay đổi. Tính chất thành phần trong sơn cung cấp các hạt li ti như ánh kim loại, ngọc trai, pha lê,… Tạo hiệu ứng bề mặt rất chi tiết, còn sơn nước hay màu vẽ đều không có được. Sơn  cho phép họa sĩ thỏa sức sáng tạo nghệ thuật đặc trưng chuyên biệt, nguồn cảm hứng cho không gian trang trí bề mặt thi công, thiết kế áp dụng vào trong không gian nội, ngoại thất đặc trưng từng dự án. Sơn có độ bám dính lên bề mặt cần thi công rất tốt làm tăng độ bền của sơn trong trang trí nội, ngoại thất lẫn bên trong lẫn ngoài trời.

Đặc điểm nổi trội
Sơn hiệu ứng, một loại vữa plaster đặc biệt, không phải dòng sơn nước. Sản phẩm chuyên để tạo các hiệu ứng vân màu do kết cấu của các lớp vữa, cách thi công nghệ thuật đặc biệt. Dòng sơn thi công bề mặt vật liệu, ứng dụng kỹ thuật vào bề mặt có độ bền cao, thẩm mỹ nghệ thuật, khả năng bám dính rất tốt.

Sơn hiệu ứng dòng sơn chuyên biệt Aua Paint thi công có độ bền, sự bám dính tốt, ngoài loại sơn dùng để trang trí thì còn có đặc tính bảo vệ bề mặt rất tốt. Sơn được dùng rất nhiều lớp, nhiều chất liệu khác nhau để tạo hiệu ứng lồi lõm, độ bắt sáng, đạt giá trị về mặt thẩm mỹ chuyên biệt cho công trình ứng dụng.