DỊCH VỤ & CS KHÁCH HÀNG

 

Tại Aua Paint, dịch vụ thi công của khách hàng sẽ luôn thúc đẩy đội ngũ đam mê và tìm kiếm giải pháp, kết quả tốt nhất bổ sung hoàn hảo cho tính thẩm mỹ Nghệ thuật của công trình của khách hàng. Từ đó cải tiến và thiết lập sản phẩm mở rộng, thiết lập sản phẩm mới… cho mọi dự án và chúng tôi luôn sẵn sàng.

Trong 15 năm, chúng tôi đã tiến xa hơn trong việc cung cấp các giải pháp vật liệu sáng tạo cho khách hàng trên khắp cả nước. Chúng tôi tự hào cung cấp lớp hoàn thiện tốt nhất cho sàn và tường được sơn bằng hệ thống sơn Art Effect, bề mặt, lớp phủ bê tông và các tùy chọn tái tạo bề mặt tường trang trí có kết cấu.

Sự hài lòng của khách hàng và không chỉ tập trung vào bán hàng. Chúng tôi muốn hiểu các yêu cầu của dự án, lĩnh vực ứng dụng, yêu cầu chức năng và giao diện để cố gắng đạt được chúng trước khi đưa ra đề xuất. Với tư cách là Người ước tính để trích dẫn dự án của bạn từ các kế hoạch và kiểm tra địa điểm, Người quản lý dự án đảm bảo rằng tất cả các dự án đều được thực hiện một cách ngắn gọn.

Chúng tôi không ngừng tìm cách cải thiện trải nghiệm của khách hàng và không ngừng cải tiến các sản phẩm và dịch vụ bề mặt tường của chúng tôi tại các hệ thống sơn phủ và sơn phủ Art Effect tại Việt Nam.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.