Thi công SƠN GIẢ ĐỒNG trên mặt bàn ở Quận 1, TPHCM

SƠN GIẢ ĐỒNG là một trong các màu sơn rất được ưa thích nhất trong số các loại sơn cho kim loại, sắt thép. Với màu sơn độc đáo tạo nên phong cách truyền thống để có thể cho người ngắm nhìn các dòng sản phẩm có cảm giác trang hoàng, xa xưa. Hiện nay có rất nhiều khách hàng tìm mua cũng giống như yêu thích sử dụng màu sơn cho những loại sản phẩm công trình của mình. SƠN HIỆU ỨNG GIẢ ĐỒNG chưa hẳn là một màu sơn trong bảng màu tiêu chuẩn. Cũng không hề tạo ra nhờ xáo trộn màu sơn đó là sự phối hợp của hai loại sơn chồng lên nhau với thao tác khá đơn giản và dễ dàng. 

SƠN MÀU GIẢ ĐỒNG được chế tạo bởi chất liệu epoxy có độ bền cao. Sơn chuyên sử dụng cho kim loại sắt thép cùng các hợp kim thông thường khác. Tính chất đặc biệt ở sơn này dành cho sắt thép là sơn cực tốt. Giá tiền hợp lý và đựơc nhiều khách hàng đánh giá cao về độ bền của dòng sơn trên kim loại so với những nhãn hiệu khác trên thị trường. Sơn không ít sắt tố với các màu tiêu biểu như đen bóng, đỏ, vàng, xanh dương, cam, xanh lá, trắng, nâu… Tạo nên sự đa dạng về chọn lựa cho nhu cầu lắp đặt của Quý khách. Nhất là người tiêu dùng là những gia chủ thì lựa chọn đơn giản và dễ dàng hơn. Với những màu điển hình như sơn nhũ đồng, sơn giả cổ, màu kem, màu ghi, màu cánh dán,…

Cách SƠN GIẢ ĐỒNG cho sắt thép

1.Bước đầu tiên

  • Vệ sinh sạch sẽ mặt ngoài kim loại bằng khăn lau, tránh bụi bẩn lên bề mặt ngoài vật liệu.
  • Sử dụng màu sơn đen bóng hoặc đen mờ với các chất làm cứng sơn và dung môi theo tỉ lệ. Khuấy đều trong 5 phút và sơn sau 15 phút.
  • Lớp sơn cho màu sơn đen bóng hay đen mờ cần phải tiến hành như sơn màu thông thường. Có nghĩa là phải sơn đều từ 4 – 5 lớp sơn lên mặt phẳng kim loại.
  • Bạn có thể sử dụng các vật dụng như cọ quét, con lăn hoặc máy phun sơn để sơn một cách dễ dàng. Và đơn giản sau thời điểm sơn và để sơn khô trong khoảng 4 tiếng.

2. Bước 2

  • Pha sơn nhũ đồng vớ chất làm cứng và dung môi theo tỉ lệ rồi khuấy đều.
  • Sơn lớp mỏng manh, không cần đều lên mặt phẳng kim loại đã sơn đã sẵn màu sơn đen bóng hoặc đen mờ ở bước một.
  • Sau khoảng thời gian sơn xong để im 60 phút mới bắt đầu thực hiện bước kế tiếp.

3. Bước 3

  • Sơn bóng đảm bảo màu sơn bằng loại sơn bóng trong hoặc sơn bóng mờ.
  • Cũng cân đúng tỉ lệ giữa sơn, chất đóng rắn và dung môi. Pha trộn, khấy đều, tiếp sau đó để 15 phút.
  • Sử dụng sơn bóng trong hay bóng mờ sơn lên bề mặt kim loại đã sơn ở bước 1 và 2. Tiếp sau đó để sơn khô tự nhiên trong 4 tiếng. Có thể sấy khô với nhiệt độ 70 độ với thời hạn khô 30 phút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *