Thi công SƠN PHUN GIẢ ĐÁ HẠT trang trí nhà hàng ở Phú Nhuận, TPHCM

SƠN PHUN GIẢ ĐÁ HẠT là loại sơn được tổng hợp từ các vật liệu bằng đá và các Thickners làm đặc là Polyurethane hình thành liên kết chặt chẽ với dẫn xuất Silicon. Loại sơn này có thể tạo ra nhiều màu sắc hoa văn gần giống với đá thiên nhiên nhưng nhẹ hơn nhiều lần. Chịu hoá chất hơn, dễ thi công cho những chi tiết mà không thể ốp được bằng đá tự nhiên. SƠN GIẢ ĐÁ HẠT được nhiệt đới hoá, hoàn toàn phù hợp với thời tiết khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Giả đá giống với các loại đá tự nhiên nhưng nhẹ hơn gấp nhiều lần, không làm tăng trọng tải cho công trình. 

Những công dụng – ưu điểm

  • Dùng để trang trí các bề mặt tường, cầu thang, cột, trần nhà,…
  • Với độ bóng mịn cao, vật liệu này sẽ mang đến sự thẩm mỹ cũng như là đọ bền bỉ cho công trình kiến trúc.
  • Màu sắc đa dạng.
  • Độ bền cao, dễ thi công.

SƠN PHUN GIẢ ĐÁ HẠT chịu được tia cực tím và thay đổi thời tiết tuyệt vời. Chịu chùi rửa, độ co giãn tốt, chịu ẩm ướt tốt, bền dai, những đặc tính mà đá tự nhiên không thể có được.

Tư vấn thi công

Để thi công hiệu quả thì bề mặt cần sơn phải khô và được vệ sinh sạch sẽ các vết bụi bẩn, dầu mỡ rêu mốc. Cũng như lớp tường cũ độ ẩm tường không quá 16%. Sử dụng 1 – 2 lớp bột bả cao cấp trong nhà hoặc ngoài trời khi bề mặt tường đã được làm phẳng bằng bột bả cao cao cấp thì sau đó cần làm sạch bằng cách chà nhám lại tường.

Cách sơn 

  •  Lăn 1- 2 lớp sơn lót kiềm 
  • Dùng súng phun giả đá để gần khô bề mặt. Sau đó dùng rulo nhúng dung môi hoặc chất bôi trơn lăn để tạo bề mặt nhẵn mịn. Để khô ít nhất 24h rồi thi công tiếp.
  • Khi bề mặt khô hẳn phủ một lớp keo bóng ngoài cùng. Lưu ý không được để sơn tiếp xúc với mưa sớm (ít nhất 8h sau khi hoàn thiện thi công).

SƠN GIẢ ĐÁ HẠT đây là dòng sơn thịnh hành nhất trên thị trường Việt Nam. Bởi nó toát lên được vẻ đẹp tinh tế hiện đại tạo được dấu ấn riêng cho không gian sống của bạn. Sơn đá có nhiều hạt to nhỏ khác nhau loại sơn này tạo ra hoa văn mà màu sắc như đá thật.

SƠN PHUN GIẢ ĐÁ thường được ứng dụng trong các phòng karaoke nó làm nhiệm vụ tiêu âm thanh trong phòng bởi bề mặt lồi lõm của nó. Ngoài ra còn được sơn cột, sơn tường ngoài các chung cư, cao ốc,… Ưu điểm nổi bật nhất của loại sơn này là không chứa các chất độc hại. An toàn cho sức khoẻ người sử dụng cũng như là đội ngũ thi công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *