Thi công SƠN HIỆU ỨNG RỈ SÉT TRÊN SẮT trang trí thùng xe ở Long An

thi công sơn hiệu ứng rỉ sét

Hiện nay, mọi căn nhà trên khắp thế giới. Đặc biệt là Việt Nam đều được khoác lên mình chiếc áo nhiều màu sắc tinh tế và có độ bền thời gian cao. Đó chính là lớp sơn bắt nguồn từ nhiều thương hiệu khác nhau. Vài năm trở lại đây, thi công SƠN HIỆU ỨNG RỈ SÉT TRÊN SẮT được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng cho ngôi nhà và xây dựng công trình của mình.

SƠN GIẢ RỈ làm sản phẩm bạn muốn thi công trang trí như thùng xe bằng sắt này có màu giống như kim loại bị oxi hoá. Sơn do Mỹ thuật Âu Á thi công xuất xứ từ Ý mang đậm phong cách cổ điển đáp ứng được nhu cầu trang trí mới lạ và độc đáo.

Thi công SƠN HIỆU ỨNG RỈ SÉT TRÊN SẮT đòi hỏi trình độ kỹ thuật thi công cao. Nên cần những người thợ chuyên nghiệp. Có kinh nghiệm, tiến hành để đạt hiệu quả cao nhất. Đây là phong cách sơn trang trí đã và đang được áp dụng nhiều ở các công trình như nhà ở, văn phòng, quán cafe hay các nhà hàng, khách sạn.

Ưu điểm sản phẩm là không gây bụi bẩn, độc hại và rất thân thiện với môi trường. Bạn sẽ khong phải sử dụng giấy dán tường hay đau đầu suy nghĩ lựa chọn những loại sơn cho công trình. Vì đã có rất nhiều các loại hiệu ứng rỉ sét đa dạng và độc đáo để bạn thoải mái lựa chọn.

Khi sơn bạn sẽ có hai trường hợp xảy ra là sơn sản phẩm mới và sơn lại sản phẩm đã làm rồi. Khi sơn mới hay sơn lại trên kim loại như sắt, bạn cần vệ sinh sạch sẽ bề mặt cần sơn. Vệ sinh bằng cách nào? Bạn nên dùng xăng hay aceton để lau chùi, tẩy rửa sạch lớp dầu mỡ, rỉ sét, bụi bẩn bám dính trên bề mặt kim loại. Thì sơn mới có thể bám dính tốt vì trong quá trình gia công hay quản bảo kim loại thô. Nhà cung cấp hay thi công họ thường dùng các loại dầu mỡ để bảo quản kim loại không bị rỉ sét.

Đối với trường hợp sản phẩm của bạn đã sơn rồi, bạn muốn sơn lại nó. Lúc này, bạn cần dùng cục chà sắt hay bùi nhùi. Máy mài hay dùng chất tẩy sơn trên kim loại để tẩy sạch lớp sơn cũ. Khi dùng chất tẩy sơn bạn phải thật sự chú ý, không để sơn va vào tay, chân hay chạm vào mắt, để hoá chất tránh xa tầm tay của trẻ em. Bảo quản hoá chất nơi khôp ráo thoáng mát. Khi sử dụng bạn phải đeo găng tay, khẩu trang, kính bảo hộ và quần áo bảo hộ để phòng tránh đều đáng tiếc xảy ra. Khi sử dụng xong bạn cần đóng nắp thật chặt, và để nơi an toàn.

Công việc tẩy rửa đã xong bây giờ chúng ta tiến hành quy trình Thi công SƠN HIỆU ỨNG RỈ SÉT trên sắt. Để có thể thi công sơn đạt hiệu quả cao nhất. Cần trải qua quá trình tối thiểu với những bước cơ bản như sau:

Bước 1: Tạo lớp nền là bước đầu tiên trong quy trình thi công bằng cách sử dụng sơn lót chống rỉ loại tốt nhất lên bề mặt cần sơn. Chú ý trước đó cần xử lí loại bỏ hết bụi bẩn trước khi sơn.

Bước 2: Thi công hiệu ứng để tạo được rỉ sét cho sản phẩm. Công đoạn này đòi hỏi người thi công phải có kỹ thuật và trình độ chuyên môn cao mới đảm bảo được hiệu ứng lên đẹp và hiệu quả nhất.

Bước 3: Phủ bóng lên bề mặt vừa sơn hai lớp sau khi hoàn thành xong lớp nền và lớp hiệu ứng. Bước phủ bóng giúp cho bề mặt nhẵn mịn. Dễ dàng lau chùi hơn và tránh được các tác nhân xấu từ môi trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *