SƠN HIỆU ỨNG RỈ SÉT TRÊN THÉP tại Bình Tân, TPHCM

Sơn hiệu ứng rỉ sét độc đáo này sẽ tự nhiên biến đổi bất kỳ bề mặt mới hoặc cũ nào thành bề mặt gỉ đích thực. Quy trình sơn là một quá trình tự nhiên làm thay đổi vật liệu thành bề mặt bị rỉ sét thực sự. Chúng tôi sử dụng lớp nền có chứa các hạt sắt và kim loại thật, chúng sẽ bị gỉ khi được kích hoạt bởi dung dịch oxy hóa.

Sơn hiệu ứng gỉ sét – dòng sơn này rất bền và có thể được sử dụng cho các công trình nội thất và ngoại thất. Sơn được phát triển bởi ý tưởng của các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế để mang lại lớp sơn hoàn thiện đẹp như thật có thể được áp dụng trên nhiều bề mặt.

Sơn được phun thành nhiều lớp nhẹ để tạo màu sắc và độ bóng. Sản phẩm có độ bền cao để sử dụng trong nhà mà không cần lớp sơn phủ bên ngoài. Đối với ngoài trời, bạn nên phủ một lớp sơn phủ trên cùng. Quy trình sơn này phù hợp với các bề mặt lớn nhỏ, thiết kế đơn giản hay phức tạp.

Không giống như các loại sơn hiệu ứng khác, với bề mặt gỗ, kim loại và nhựa được xử lý bằng dòng sơn này sẽ có vẻ ngoài độ bóng sáng rất cao. Các dòng sơn kim loại thi công trên bề mặt gỗ, sắt, nhôm, đồng thau, nhựa, thủy tinh,…

Thông tin chi tiết về Mỹ thuật Âu Á xin vui lòng liên hệ
✔ Xưởng sản xuất: Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, TPHCM
✔ Bộ phận Đặt hàng: 0944.486.273
✔ Bộ phận Mỹ thuật: 0911.511.001
✔ Email: mythuataua@gmail.com
✔Website: http://mythuataua.vn – https://auapaint.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *