SƠN HIỆU ỨNG RỈ SÉT trên sắt và VẼ TRANH TƯỜNG trang trí nhà hàng tại Nha Trang

SƠN HIỆU ỨNG RỈ SÉT TRÊN SẮT độc đáo này sẽ tự nhiên biến đổi bất kỳ bề mặt mới hoặc cũ nào thành bề mặt gỉ đích thực. Quy trình sơn là một quá trình tự nhiên làm thay đổi vật liệu thành bề mặt bị rỉ sét thực sự. Chúng tôi sử dụng lớp nền có chứa các hạt sắt và kim loại thật, chúng sẽ bị gỉ khi được kích hoạt bởi dung dịch oxy hóa.

SƠN HIỆU ỨNG RỈ SÉT BẢNG HIỆU SẮT

Dòng sơn này rất bền và có thể được sử dụng cho các công trình nội thất và ngoại thất. Sơn Hiệu ứng được phát triển bởi ý tưởng của các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế để mang lại lớp sơn hoàn thiện bằng kim loại đẹp như thật có thể được áp dụng trên nhiều bề mặt.

Sơn được phun thành nhiều lớp nhẹ để tạo màu sắc và độ rỉ như thật. Sản phẩm có độ bền cao để sử dụng trong nhà mà không cần lớp sơn phủ bên ngoài. Đối với ngoài trời, bạn nên phủ một lớp sơn phủ trên cùng. Quy trình sơn này phù hợp với các bề mặt lớn nhỏ, thiết kế đơn giản hay phức tạp.

Không giống như các loại sơn giả chất liệu khác; với bề mặt gỗ, kim loại và nhựa được xử lý bằng dòng sơn này sẽ có vẻ ngoài rất giống bị gỉ rất cao. Các dòng được thi công trên bề mặt gỗ, sắt, nhôm, đồng thau, nhựa, thủy tinh,…

ƯU ĐIỂM CỦA SƠN GIẢ RỈ SÉT

Sơn có ưu điểm là hiệu ứng trang trí tốt, màu sắc đẹp, đa dạng, gốc nước bảo vệ môi trường, xanh cho ngôi nhà,…

1. Xanh và bảo vệ môi trường

Ai đã từng thi công sơn sẽ biết nếu để lâu ngày bị ngấm nước sẽ gây ô nhiễm. Nhưng sơn hiệu ứng nghệ thuật thì khác, nó có thể tránh được tình trạng hư hỏng nước kiểu này. Và hầu hết các loại sơn mỹ thuật đều sử dụng vỏ và thành phần bùn tảo cát, không có bất kỳ tác nhân hóa học nào nên không sinh ra khí độc, rất thân thiện với môi trường.

2. Hiệu ứng trang trí tốt

Sự khác biệt lớn hơn giữa sơn hiệu ứng mỹ thuật và sơn truyền thống là sơn truyền thống là loại sơn latex một màu nên sẽ tương đối đơn giản. Còn sơn nghệ thuật thì khác, chỉ cần bạn xử lý màu bạn muốn vào sơn thì bạn có thể vẽ được hiệu ứng mong muốn và có thể đạt được các hiệu ứng biến đổi khác nhau.

3. Bảo vệ môi trường dựa vào nước, ngôi nhà xanh

Sơn mỹ thuật có đặc tính chống nấm mốc, chống ẩm, bảo vệ môi trường, sạch mùi nên bạn có thể dọn vào ở ngay sau khi sơn, rất thân thiện với môi trường và rất nghệ thuật.

4. Rực rỡ và đầy màu sắc

Sơn lấp đầy những khuyết điểm của sơn latex truyền thống là đơn sắc, hiệu ứng trang trí ba chiều hơn và nó cũng có các màu tổng hợp và các hiệu ứng khúc xạ khác nhau làm cho cuộc sống trong nhà nhiều màu sắc hơn.

SƠN HIỆU ỨNG GIẢ RỈ SÉT

Sơn hiệu ứng rỉ sét sẽ biến bất kỳ bề mặt nào thành bề mặt bị gỉ sét như thực. Dòng sơn này rất bền và có thể được sử dụng cho các công trình nội thất và ngoại thất. Sơn được phát triển bởi ý tưởng của các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế để mang lại lớp sơn hoàn thiện bằng kim loại đẹp như thật có thể được áp dụng trên nhiều bề mặt.

Sơn được phun thành nhiều lớp nhẹ để tạo màu sắc. Sản phẩm có độ bền cao để sử dụng trong nhà mà không cần lớp sơn phủ bên ngoài. Đối với ngoài trời, bạn nên phủ một lớp sơn phủ trên cùng. Quy trình sơn này phù hợp với các bề mặt lớn nhỏ, thiết kế đơn giản hay phức tạp.

Không giống như các loại sơn hiệu ứng khác; với bề mặt gỗ, sắt thép và nhựa được xử lý bằng dòng sơn này sẽ có vẻ ngoài rất giống bị rỉ sét rất cao.

Thông tin chi tiết về Mỹ thuật Âu Á xin vui lòng liên hệ
✔ Xưởng sản xuất: Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, TPHCM
✔ Bộ phận Đặt hàng: 0944.486.273
✔ Bộ phận Mỹ thuật: 0911.511.001
✔ Email: mythuataua@gmail.com
✔Website: http://mythuataua.vn – https://auapaint.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *