SƠN GIẢ RỈ SÉT BẢNG HIỆU SẮT tại Trường Sơn, Tân Bình

Nếu bạn yêu thích bảng hiệu quảng cáo phong cách độc đáo, có tính thẩm mỹ riêng thì SƠN GIẢ RỈ SÉT BẢNG HIỆU SẮT là một sự lựa chọn tuyệt vời. Bảng hiệu rỉ sét tạo nên phong cách xưa cũ, độc đáo mà không kém phần sang trọng. Đây là dòng sơn thuộc danh mục sơn trang trí mới nhất hiện nay.

Sơn được du nhập từ châu Âu nên còn khá mới với thị trương Việt Nam cũng như thị trường TP.HCM. Sơn tạo cho bảng hiệu như một tấm sắt bị hen rỉ với bề mặt nhẵn bóng và lau chùi tốt vì được phủ hai lớp sơn bóng. Rỉ sét là phần kim loại bị oxy hóa. Chúng là những vết kim loại màu nâu đỏ, bong thành vảy hoặc như bụi mịn khi chà trên tay.

Sơn hiệu ứng rỉ sét trên sắt

Đây là xu hướng được rất nhiều các cửa hàng cà phê, shop thời trang, chuỗi nhà hàng, khách sạn,… lựa chọn để làm biển quảng cáo thật ấn tượng. Không dừng lại ở những bức tường và trần, sơn hiệu ứng sắt gỉ còn có thể làm trên sắt thép mà vẫn mang đến một tác phẩm tuyệt vời.

Bảng hiệu rỉ sét thường được nhìn thấy ở đâu?

Lĩnh vực hoạt động thường sử dụng bảng hiệu rỉ sét mà Mỹ thuật Âu Á thường thi côngcác quán beer, club, quán cafe, shop đồ hanmade, nhà hàng có phong cách cổ điển hoặc thích xưa cũ.

Bên cạnh đó bạn có thể bắt gặp ở các đơn vị vận tải, doanh nghiệp kinh doanh sắt thép hay các phòng khám chủ yếu phòng vụ cho khách nước ngoài,…

Logo rỉ sét hay bảng hiệu rỉ sét được chúng tôi thực hiện theo yêu cầu của khách hàng, mọi hình thức rỉ sét chúng tôi đều có thể thực hiện được để khách hàng luôn hài lòng.

Bảng hiệu rỉ sét làm có đơn giản?

Mọi lĩnh vực cần phải có yêu cầu và kinh nghiệm nhất định để tạo ra sản phẩm đẹp mắt và chất lượng. Có rất nhiều đơn vị thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo nhưng để làm được bảng hiệu rỉ sét thì không phải đơn vị nào cũng thực hiện được.

Nếu không có kinh nghiệm, bảng hiệu rỉ sét làm ra sẽ không có tính thẩm mỹ, không phác họa lên được phong cách cổ điển, xưa cũ mà khách hàng mong muốn.

Thông tin chi tiết về Mỹ thuật Âu Á xin vui lòng liên hệ
✔ Xưởng sản xuất: Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, TPHCM
✔ Bộ phận Đặt hàng: 0944.486.273
✔ Bộ phận Mỹ thuật: 0911.511.001
✔ Email: mythuataua@gmail.com
✔Website: http://mythuataua.vnhttps://auapaint.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *