SƠN BÊ TÔNG QUẦY MDF trang trí siêu thị Giga Mall ở Thủ Đức, TPHCM

Xu hướng sử dụng SƠN BÊ TÔNG QUẦY MDF ngày càng được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cao và có nét đặc trưng riêng. Đây là một loại vật liệu mới mang đến một không gian ấn tượng, tinh tế và sang trọng trong trang trí nội thất.

XU HƯỚNG SỬ DỤNG SƠN BÊ TÔNG LÊN QUẦY MDF

Hiện nay, các Kiến Trúc Sư và các nhà thiết kế lựa chọn phong cách thiết kế nội thất vật liệu giả bê tông vào các công trình dự án, sản phẩm của họ. Chính bởi tính phổ biến, bền vững cũng như màu sắc bê tông xám có thể phối hợp dễ dàng, nó tự nhiên tạo thành một nền trung tính tuyệt vời. Phong cách công nghiệp với những thiết kế đơn giản, để lộ những vật liệu thô, thậm chí là sự cũ kĩ, được lấy cảm hứng từ các nhà máy công nghiệp. Với phong cách này không gian có phần tạo cảm giác rộng lớn, thoáng đãng hơn.

Trong các công trình, sự hài hòa về màu sắc sẽ đem lại nét tươi mới, hiện đại trẻ trung cho không gian làm việc. Có thể nói, màu sắc bê tông mang hơi hướng trẻ trung hiện đại, với kết cấu đặc biệt của hiệu ứng bê tông giúp tăng thêm phần chiều sâu. Với tính thẩm mỹ cao và nét đặc trưng riêng của bề mặt bê tông sẽ đem lại vẻ chuyên nghiệp, góp phần khẳng định thương hiệu.

THẾ NÀO LÀ QUẦY BÊ TÔNG

Bắt kịp xu hướng hiện đại, đây là một loại vật liệu mới có nét đặc trưng riêng, khiến cho người dùng có cảm giác bề mặt như vừa được đổ bê tông lên. Bê tông có tính thẩm mỹ cao, có màu đặc trưng là màu xám của bê tông, rất thích hợp cho phong cách trang trí nội thất mang hơi hướng Châu Âu. Thay vì đổ bê tông truyền thống bằng phương pháp ghép cốp pha, thì giờ đây bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian cũng như đem lại tính thẩm mỹ cao. Sơn hiệu ứng bê tông có thể tạo sự loang lổ lên bề mặt cực đẹp, ngoài tính thẩm mỹ cao, còn dễ dàng vệ sinh, lau chùi cũng như đem lại tính thẩm mỹ cao. Sơn giả bê tông tạo sự loang lổ lên bề mặt tường xám cực đẹp, bề mặt nhẵn nhụi lại dễ dàng lau chùi.

Sơn giả bê tông nổi bật với những ưu điểm như:

  • Chất lượng sản phẩm tốt, có khả năng chịu lực và có tính đàn hồi cao.

  • Đa dạng màu vân bê tông, giả xi măng, đảm bảo an toàn, thẩm mỹ.

  • Đảm bảo tạo hình đúng thiết kế, duy trì độ phẳng tốt nhất, tăng tính thẩm mỹ cao.

  • Giảm thiểu tối đa việc sử dụng vật liệu truyền thống như sắt thép, xi măng thay vào đó là vật liệu gỗ, giúp cho không gian ngôi nhà trở nên thân thiện hơn

  • Dễ dàng vệ sinh: chống bám dính vân tay, dễ dàng lau chùi.

Thông tin chi tiết về Mỹ thuật Âu Á xin vui lòng liên hệ
✔ Xưởng sản xuất: Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, TPHCM
✔ Bộ phận Đặt hàng: 0944.486.273
✔ Bộ phận Mỹ thuật: 0911.511.001
✔ Email: mythuataua@gmail.com
✔Website: http://mythuataua.vn – https://auapaint.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *