Mỹ thuật Âu Á

Mỹ thuật Âu Á tuy là một công ty non trẻ nhưng lại có thế mạnh năng lực và tiềm lực trong các hạng mục thi công về mỹ thuật là “Sơn – Đắp – Vẽ”. Là nguồn cảm hứng setup, cải tạo, trang trí không gian cho các nhà thiết kế nội ngoại thất.

Chúng tôi chuyên nhận thi công trang trí các Nhà hàng, Resort cao cấp, Biệt thự, nhà phố, Khách sạn, Quán bar, Khu vui chơi giải trí, Các trường mầm non,… Chúng tôi hân hạnh được phục vụ cho các doanh nghiệp trong nước lẫn ngoài nước. Khẩu hiệu của chúng tôi là “Đam Mê Để Phục Vụ” nghĩa là chúng tôi làm việc vì niềm đam mê. Yêu thích nghệ thuật để mang lại sự phục vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

Chúng tôi làm việc theo Phương châm là “Chất Lượng Là Danh Dự”. Nghĩa là các sản phẩm chúng tôi tạo ra đều lấy sự uy tín với chất lượng lên hàng đầu. Mang lại sản phẩm với độ bền chất lượng tốt nhất mà giá cả lại phải chăng.

Đội ngũ thi công của chúng tôi toàn tốt nghiệp các trường đại học – cao đẳng về kiến trúc và mỹ thuật. Để đáp ứng tất cả các mẫu mã đẹp mắt và sang trọng. Chúng tôi luôn không ngừng tìm tòi học hỏi nâng cao kiến thức lẫn tay nghề để luôn đi theo cùng xu hướng chung và sáng tạo những nghệ thuật mới mẻ – độc đáo lạ mắt phù hợp theo yêu cầu chỉ riêng mỗi Quý khách hàng.

TÌM HIỂU VỀ SỰ RA ĐỜI MỸ THUẬT ÂU Á

– Từ năm 2005 – 2009 là một xưởng nhỏ chuyên nhận Vẽ tranh sơn dầu sáng tác và Vẽ tranh sơn dầu sao chép. Chuyên cung cấp cho các phòng tranh tại TPHCM mua đi bán lại cho các khách hàng trong và ngoài nước.

– Từ năm 2009 – 2015 hợp tác cùng xưởng tranh Cầu Vồng do người nước ngoài quản lý. Và đồng thời cũng chủ đầu tư chuyên xuất khẩu tranh ra thị trường thế giới.

– Đến ngày 23/9/2015 chúng tôi quyết định thành lập công ty và lấy tên là Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Mỹ thuật Âu Á.

MÔ HÌNH KINH DOANH

Mỹ thuật Âu Á hoạt động độc lập trên Toàn quốc bởi các chi nhánh và hệ thống cộng tác viên trên khắp các tỉnh thành. Nhằm đắp ứng mọi nhu cầu của các chủ đầu tư là các doanh nghiệp trong nước và các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Hoạt động tại Việt Nam có nhu cầu trang trí nhà, văn phòng, các tụ điểm kinh doanh một cách nhanh nhất với các sản phẩm – tác phẩm chất lượng, độc đáo, mới lạ, tinh tế. Chúng tôi hân hạnh đã được kết nối với các Chủ đầu tư thi công hơn 1000 công trình trên khắp các tỉnh thành Việt Nam.

THÔNG TIN CÔNG TY

– Tên công ty viết bằng tiếng việt: Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên Dịch Vụ Mỹ thuật Âu Á

– Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài: AuA Art Service Company Limited

– Tên công ty viết tắt: AuA Art

– Mã số thuế: 0313452043

– Địa chỉ trụ sở: 256/26/5 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

– Website: http://mythuataua.vn và https://auapaint.com

– Email: mythuataua@gmail.com

– Bộ phận Đặt hàng: 0944.486.273

– Bộ phận Mỹ thuật: 0911.511.001

CÁC HẠNG MỤC THI CÔNG

SƠN HIỆU ỨNG

SƠN HIỆU ỨNG là sự biến đổi màu mang tính hệ thống của các màu sơn trong một tông màu cụ thể. Các màu sơn đơn lẻ được hòa trộn và chồng lên nhau tạo ra các cung bậc màu sắc lặp đi lặp lại nhưng không phân bố đều trên mặt tường. Chịu tác động rất lớn do ánh sáng mặt trời hay ánh đèn và vị trí của người xem đang đứng. Là sơn chuyên dụng khi bạn dùng cọ, roller, vải hay dao trét sơn,… phụ thuộc rất ít vào kỹ thuật dùng tay của họa sĩ.

Sơn lên bề mặt vật liệu cần tạo hiệu ứng để tạo ra các hoa văn, mảng màu theo từng tác phẩm riêng biệt. Sơn sẽ tự tạo ra phản ứng của màu sắc. Chịu sự tác động phần lớn là do ánh sáng mặt trời cũng như ánh sáng đèn. Và vị trí người xem một cách tự nhiên như thật.

Ngược lại với sơn nước phổ thông hay màu vẽ tranh, màu này chồng lên màu kia. Hoặc hòa tan để tạo ra một màu nhất định nào đó và cho dù vị trí người xem ở đâu cũng là vậy, không hề thay đổi. Tính chất thành phần trong sơn cung cấp các hạt li ti như ánh kim loại, ngọc trai, pha lê,… Tạo hiệu ứng bề mặt rất chi tiết mà sơn nước hay màu vẽ đều không có được. Cho phép họa sĩ thỏa sức sáng tạo và là nguồn càm hứng cho các nhà thiết kế áp dụng vào trong không gian nội ngoại thất cho các dự án sắp tới.

Sơn có độ bám dính lên bề mặt cần thi công rất tốt. Làm tăng độ bền của sơn trong trang trí nội ngoại thất lẫn trong nhà và ngoài trời. Ưu điểm của các dòng sơn chính là có thể thi công được trên bề mặt mọi chất liệu như Tường, Sắt, Thép, Inox,… Tạo ra phản ứng hết sức ngẫu nhiên mà không một dòng sơn nào khác làm được.

– SƠN HIỆU ỨNG RỈ SÉT hay còn gọi là SƠN GIẢ RỈ SÉT đều được là vì nó đáp ứng được cả hai khái niệm trên. Vừa có chức năng giả được chất sắt rỉ tự nhiên như thật. Vừa có chức năng tạo được hiệu ứng trong sắt rỉ có  những hạt vàng cám (gold) lẫn vào nhưng không hòa tan vào nhau. Tùy thuộc vào sở thích của khách hàng để họa sĩ tạo ra cho từng hướng khác nhau.

– SƠN HIỆU ỨNG BÙN RƠM là trong sơn có những sợi Rơm cho ra bề mặt thô mộc. Kết hợp với những sợi rơm tạo ra cảm giác độ sâu của sơn. Và thể hiện được nét giản dị trong không gian, nhường cho những chi tiết trông không gian nội thất được tôn vinh.

SƠN BÊ TÔNG: tạo hiệu ứng vân như bê tông thật, sơn có màu xám đặc trưng của bê tông. Sơn khi thi công xong xen lẫn nét vừa cổ kính, sang trọng và hiện đại

– SƠN HIỆU ỨNG ÁNH KIM: trong sơn có những hạt li ti ánh kim loại (ánh vàng, ánh kim cương) như những hạt vàng cám trong đất lấp lánh dưới ánh sáng.

– SƠN HIỆU ỨNG BÊ TÔNG Ý: sự kết hợp của hai loại sơn đó là sơn bê tông nhẵn mịn và sơn ánh kim, cho ta có cảm giác như trong lớp vữa bê tông có những hạt vàng cám liti lấp lánh.

– SƠN HIỆU ỨNG BÊ TÔNG GOLD Ý: sự kết hợp của hai loại sơn đó là sơn bê tông nhám và sơn ánh kim, cho ta có cảm giác như dưới lớp vữa bê tông có những thỏi vàng ròng lấp lánh.

– SƠN HIỆU ỨNG GIẢ CỔ là sự kết hợp rất nhiều dòng sơn cho từng công đoạn khác nhau tạo ra bề mặt sơn cổ kính, sang trọng nhưng không hề cũ kỹ, rách nát.

– SƠN HIỆU ỨNG CÁT SA MẠC: trong sơn có những hạt cát vàng hoặc trắng lấp lánh. tạo ra cảm giác như những đồi cát ở sa mạc nối nhấp nhô dài vô tận.

– SƠN HIỆU ỨNG OMBRE: trong sơn có những hạt kim tuyến ngũ sắc, là sự chuyển màu sắc tương đồng hoặc tương phản mag tính quy luật của màu sắc. Tùy thuộc vài sở thích của khách hàng để họa sĩ chuyển màu tương đồng hay tương phản.

– SƠN HIỆU ỨNG NỨT là loại sơn tự tạo ra các vết nứt lớn nhỏ không đều nối liền liên miên vô cùng vô tận.

– SƠN HIỆU ỨNG VELVET đây là loại sơn cực kỳ đặc biệt vì các mảng màu trong cùng  một màu tự chuyển sắc độ màu tùy thuộc vào vị trí người đứng xem.

– SƠN HIỆU ỨNG VẢI LANH: tạo ra các đường vuông góc đan lên nhau như một tấm vải lớn trải phẳng trên bức tường.

– SƠN HIỆU ỨNG PHA LÊ: tuy có rất nhiều điểm giống sơn ánh kim (ánh kim cương) nhưng có một điểm khác rất lớn đó là các hạt sơn trong suốt chồng lên nhau, tầng tầng lớp lớp lấp lánh ánh sáng mờ ảo và rực rỡ tùy thuộc vào từng lớp trước và sau. Làm cho bức tường trở nên sâu thăm thẳm như những con sông vào đêm trăng.

SƠN GIẢ CHẤT LIỆU

SƠN GIẢ CHẤT LIỆU là dòng sơn chuyên làm giả những chất liệu trong đời sống hằng ngày mà ta thường bắt gặp trong hiện thực. Không trừu tượng như các dòng sơn hiệu ứng trên. Sơn chuyên dụng khi bạn dùng cọ, roller hay vải,… Sơn lên bề mặt vật liệu cần thi công, cần phải rất nhiều kỹ năng dùng tay để tạo ra các tác phẩm của họ.

Muốn tạo ra những đường vân, mảng màu hay họa tiết  như các màu vẽ tranh. Màu này chồng lên màu kia hoặc hòa tan để tạo ra một màu nhất định nào đó. Và cho dù vị trí người xem ở đâu cũng là vậy không hề thay đổi. Tính chất thành phần trong sơn cung cấp một lớp phủ bảo vệ bề mặt. Sơn có độ bám dính lên bề mặt cần thi công rất tốt làm tăng độ bền của sơn trong trang trí nội ngoại thất lẫn trong nhà và ngoài trời. Ưu điểm của các dòng SƠN GIẢ CHẤT LIỆU có thể thi công được trên bề mặt mọi chất liệu như Tường, Sắt, Thép, Inox,… Tạo ra những chất liệu giống như thật

– SƠN GIẢ ĐÁ CẨM THẠCH: sơn kết hợp với kỹ năng vẽ tay của họa sĩ để tạo ra những cây cột cẩm thạch, sáng bóng mịn như đá đã lên nước, mài giũa.

– SƠN GIẢ ĐÁ HOA CƯƠNG: trong sơn có những hạt đá tự nhiên nhiều màu sắc nghiền mịn ra, kết hợp kỹ năng của họa sĩ để giả những tấm đá hoa cương bóng mịn như thật.

– SƠN GIẢ ĐÁ KHÒ: trong sơn có những hạt đá tự nhiên nhiều màu sắc nghiền mịn ra, kết hợp kỹ năng của họa sĩ để giả những tấm đá dùng lửa khò vỡ bề mặt nhám đá khò thật như thật.

– SƠN GIẢ ĐÁ KHỐI TỰ NHIÊN: trong sơn có những hạt đá tự nhiên nhiều màu sắc nghiền mịn ra, kết hợp kỹ năng của họa sĩ để giả những tấm đá khối nhìn như thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *