HIỆU ỨNG LÊN SÀN

TỔNG HỢP SƠ LƯỢC SẢN PHẨM VÀ TÁC DỤNG ỨNG DỤNG THI CÔNG HIỆU ỨNG

Ưu điểm của sàn epoxy là độ bền cao, chịu mài mòn tốt, chịu lực tốt nên thường được ứng dụng cho sàn nhà xưởng công nghiệp, phòng khử trùng bệnh viện cũng như trong không gian thương mại, dân dụng… Sơn Aua Paint thi công ứng dụng nghệ thuật vào vật liệu Epoxy để tạo ra sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao cũng như trong các không gian nội thất cao cấp.

Về epoxy
Một ưu điểm của lớp phủ epoxy là sự khác biệt về mặt hóa học của chúng so với các loại sơn sàn thông thường. Sàn vinyl bao gồm hai thành phần của hệ thống epoxy – sự kết hợp của nhựa polymer, chất làm cứng, giống như keo epoxy. Khi được trộn đúng cách, nhựa epoxy và chất làm cứng sẽ phản ứng với nhau tạo ra liên kết hóa học với từng chất và với sàn chính. Liên kết hóa học tạo ra vật liệu nhựa cứng, bền, có khả năng chống phân hủy và liên kết đặc biệt tốt với chất nền của nó.

Về sàn epoxy
Sàn epoxy chỉ ra bề mặt thi công sàn bao gồm nhiều lớp epoxy được phủ lên sàn có độ sâu tối thiểu là 2 mm. Khi so sánh sàn epoxy và lớp phủ sàn epoxy. Điều khác biệt giữa hai loại này là độ sâu của lớp epoxy. Sàn epoxy được phân loại là lớp phủ epoxy có độ dày tối thiểu là 2 mm. Bất kỳ sàn epoxy nào có độ dày dưới 2 mm thường được gọi là lớp phủ sàn epoxy.

1. Thi công sàn epoxy Aua Paint
Sự khác biệt giữa sàn epoxy nghệ thuật và gạch đá tự nhiên khi ứng dụng vào trang trí nội thất là gì? Gạch men, gạch đá được cắt theo kích thước cố định, dễ di chuyển và lắp đặt nhưng để lại các đường ngang, dọc không nguyên khối. Còn sàn epoxy có đặc điểm thẩm mỹ; có cách bố trí đẹp mắt cho từng vị trí trong không gian nội thất giống như sàn epoxy nghệ thuật.

Khi nói đến việc lựa chọn hệ thống sàn mới để sử dụng cho sàn công nghiệp, dân dụng, sàn gara hoặc bất kỳ bề mặt ngoài trời nào khác, sàn nhựa epoxy thực sự nổi bật so với các loại sàn khác vì nhiều lý do… Sàn epoxy, còn được gọi là sàn Vinyl đạc tính bền, có thể tùy chỉnh và trang trí chắc chắn trên mọi bề mặt. Điểm hấp dẫn lớn nhất của sàn epoxy là khả năng chống mài mòn cao, khiến nó trở thành lựa chọn sàn bền nhất về lâu dài. Nếu bạn đang xem xét sàn epoxy, đây là lời giải thích về những gì sàn epoxy có thể làm, các loại sàn epoxy khác nhau và nơi thi công sử dụng sàn epoxy cụ thể.

2. Thi công sàn bê tông mài
Nguyên liệu chính là xi măng, qua thực tế đã chứng minh xi măng có khả năng chịu lực và mài mòn cao.Trong thời điểm gạch men và đá granite chưa được ứng dụng rộng rãi như bây giờ, sàn xi măng là sự lựa chọn hàng đầu của các công trình xây dựng ở Việt Nam và trên thế giới.

Ngày nay sàn bê tông mài đã tiến bộ hơn trước rất nhiều, không chỉ là dạng hạt đơn giản chỉ có các màu cơ bản mà còn bao gồm cả đá quý, kính màu, kính trong suốt. Điều quan trọng nhất chính là sự sáng tạo của đội ngũ thi công Aua Paint tạo ra những mẫu thiết kế vô cùng đẹp và mới lạ.